Thép Tấm Chịu Mài Mòn D-Plate

Tấm Chịu Mài Mòn 2 Thành Phần

Thép Tấm Chịu Mài Mòn D-Plate

Thép Tấm chịu mài mòn D-Plate – Sản phẩm của Công ty TNHH Bảo Chi (Bao Chi Corp) – là tấm lưỡng kim, bao gồm thép nền mềm và lớp phủ hợp kim cao chịu mài mòn. Tấm chịu mài mòn hai thành phần này được sản xuất bằng quy trình hàn đắp tự động tạo nên bề mặt sản phẩm cứng hơn, bền hơn và có độ chịu mài mòn tốt hơn bất kỳ một quy trình nào khác. Các tính chất này được sản xuất và kiểm tra trên cơ sở tiêu chuẩn về khả năng chịu mòn ASTM G65.
Tấm nền bằng thép cácbon thấp nên có thể hàn, đính vào các kết cấu có sẵn. Lớp phủ bề mặt tạo thành hàng rào chống ăn mòn tuyệt vời, kể cả với các ứng dụng trong điều kiện và môi trường khắc nghiệt nhất.
Tính ưu việt của sản phẩn tấm chịu mài mòn D-Plate là kết quả của sự kiểm soát chặt chẽ về mặt khoa học và luyện kim trong suốt cả quá trình sản xuất. Sự tập trung của Crom cácbit cao nhất (Cr7C3- Độ cứng 1730VPN) cùng với sự tối ưu của cácbit và các hợp kim đặc biệt làm cho sản phẩm tấm chịu mài mòn D-Plate tốt hơn bất kỳ sản phẩm nào cùng loại.
Thép Tấm chịu mài mòn D-Plate được sản xuất bằng sự hợp tác giữa Công ty Bảo Chi và Hãng sản xuất vật liệu hàn Innovative Alloys (Malaysia). Tiếp thu công thức và công kinh nghiệp hơn 30 tại thị trường của Innovative Alloys, Bảo Chi đã đang và sản xuât ra những sản phẩm tối ưu nhất với một chi phí thấp nhất.
Ưu điểm:
·   Có thể sản xuất thành các kết cấu dạng ống, ống dẫn, phễu .
·   Dễ dàng cắt thành các hình dạng cần thiết
·   Bề mặt phủ chịu mài mòn cực tốt theo tiêu chuẩn ASTM G65. Bề mặt có độ cứng hơn thép cácbon thấp 20-30 lần (trong một số ứng dụng trong ngành xi măng có thể lên tới 60 lần)
·   Khả năng chịu mài mòn kim loại với kim loại tốt
·   Khả năng chịu gặm mòn tốt vì có thành phần Crôm cao
·   Khả năng chịu nhiệt tốt.   Bị ảnh hưởng rất ít của nhiệt
·   Độ tập trung rất cao của cácbit
·   Ma trận Eustentic chặt chẽ hỗ trợ độ cứng của cácbit
·   Độ cứng và các thành phần được thiết kế để phù hợp với các ứng dụng.
Khoảng Sản phẩm hiện tại gồm:
  • D-100 (loại tấm chịu mài mòn chứa các-bit Chrome)
  • D-200 (loại tấm chịu mài mòn chứa tổ hợp các-bit)

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC DÙNG THỬ SẢN PHẨM

 

(Tải tài liệu Brochure: Tấm chịu Mài Mòn D-Plate)

Những hình ảnh ứng dụng:

Thép Tấm Chịu Mòn D-PlateTấm Chịu Mòn D-Plate

Dịch Vụ Hàn Đắp Hardcored

Tấm Chịu Mài Mòn - Ứng Dụng

Share this post

Comment (1)

Comments are closed.